Hướng dẫn bỏ chặn trên Facebook và Messenger

Khi bạn chặn ai đó trên Facebook, họ sẽ không thể thấy bất cứ điều gì bạn đăng trên hồ sơ của bạn, gắn thẻ bạn trong bất kỳ hình thức nội dung nào, mời bạn tham gia bất kỳ sự kiện hoặc nhóm nào, nhắn tin cho bạn hoặc thêm bạn làm bạn bè.

cach-chan-va-bo-chan-tin-nhan-facebook-tren-dien-thoai-va-may-tinh-trong-tic-tac-1
Tính năng Chặn trên Facebook

Nhưng điều gì xảy ra nếu bạn vô tình chặn ai đó, hoặc quyết định bạn muốn bỏ chặn ai đó? Hãy đọc bài viết dưới đây của Tải game và tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn nhanh này sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình bỏ chặn ai đó trên Facebook hoặc trong ứng dụng Facebook Messenger.
Tài nguyên miễn phí: Cách tiếp cận và thu hút khán giả của bạn trên Facebook
Điều quan trọng cần lưu ý là khi bạn chặn ai đó trên Facebook, bạn cũng sẽ tự động hủy kết bạn với họ. Bỏ chặn họ sẽ không tự động thêm họ làm bạn bè một lần nữa – bạn sẽ cần gửi cho họ một yêu cầu kết bạn riêng sau khi bạn bỏ chặn họ nếu bạn muốn trở thành bạn của họ một lần nữa.

Bạn phải đợi bao lâu trước khi bạn có thể bỏ chặn ai đó trên Facebook?
Nếu bạn chặn ai đó và sau đó bỏ chặn họ, bạn cần đợi 48 giờ cho đến khi bạn có thể kết bạn lại với họ.

Cách bỏ chặn người nào đó trên Facebook

huong-dan-cach-chan-va-bo-chan-tai-khoan-facebook-1_083438
Hướng dẫn bỏ chặn

Bạn có thể dễ dàng bỏ chặn ai đó bằng 4 thao tác đơn giản dưới đây mà Chuyên mục Thủ thuật cung cấp.

  • Trên Facebook, nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở trên cùng bên phải và sau đó chọn Cài đặt Cài đặt
  • Ở bên trái trang Cài đặt của bạn, nhấp vào Chặn chặn.
  • Tìm phần người dùng trên Khối Khối và nhấp vào liên kết Bỏ chặn màu xanh da trời bên cạnh tên của người bạn muốn bỏ chặn.
  • Nhấp vào Xác nhận xác nhận để bỏ chặn chính thức người đó.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Các bạn có thể xem thêm Cách khắc phục Facebook bị khóa vô cùng hữu ích.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*